Tập đoàn Informa Markets là nhà tổ chức triển lãm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với trên 30 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các sự kiện và Triển lãm trên phạm vi toàn cầu trong đó có tổ chức chuỗi Triển lãm CPhI South East Asia – sự kiện Quốc tế lớn nhất Thế giới cho chuyên ngành Dược. Năm 2023 Triển lãm CPhI South East Asia 2023 tiếp tục được tổ chức tại Thái Lan

1.Thời gian: từ ngày 12-14/7/2023 (Thứ tư – Thứ sáu)

2. Địa điểm tổ chức: Hall 1-3 Queen Sirikit National, Convention Center (QSNCC), Bangkok, Thái Lan

3. Quy mô: Triển lãm CPhI South East Asia 2023 (www.cphi.com/sea/) có sự tham gia của trên 300 đơn vị trưng bày các sản phẩm nguyên liệu dược, máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất dược phẩm, thiết bị phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học. Sự kiện CPhI South East Asia 2023 năm nay dự kiến thu hút hơn 8,000 khách tham quan thương mại và các đoàn đại biểu trong ngành dược tại Thái Lan và hơn 40 quốc gia trên thế giới…

4. Chi phí DN đăng ký tham gia gian hàng trưng bày tại Thái Lan

– Giá gian hàng tiêu chuẩn: 510 USD/ m2; Gian hàng tối thiểu 9m2

– Chi phí vệ sinh của tòa nhà: 7 USD/ m2 (Bắt buộc)

– Chi phí gian hàng bao gồm: gian hàng thiết kế cơ bản, khung, bản tên, thảm, 1 bàn, 2 ghế, 1 sọt rác, ổ cắm điện, bóng đèn)

5. Quyền lợi các Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội khi đăng ký tham gia Triển lãm CPhI South East Asia.

– Tài trợ 02 đêm khách sạn/ người (1 Phòng Twin)

 

– Vé tham quan triển lãm

– Tham dự Chương trình hội thảo

 6. Thông tin chi tiết Triển lãm CPHI SEA 2023

– Phiếu đăng ký tham quan triển lãm (đính kèm), Thời hạn đăng ký tham quan triển lãm: trước ngày 10/06/2023

– Brochure Triển lãm

– Website: https://www.cphi.com/sea/

7. Gian hàng của Hiệp hội VNPCA:   Hiệp hội được Ban tổ chức bố trí 01 gian hàng 9m2 để giới thiệu các hoạt động, thông tin về Hiệp hội. Quý Doanh nghiệp sang tham quan triển lãm, có nhu cầu giao lưu, gặp gỡ, trao đổi thông tin kết nối giao thương thì có thể liên hệ hiệp hội tại gian hàng.

Các Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký gian hàng trưng bày và tham quan tại Triển lãm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức: (Ms. Phương); SĐT liên hệ: +84 908 698 708email: phuong.c@informa.com(để bố trí gian hàng trưng bày, đặt phòng khách sạn và làm thẻ khách tham quan), khi gửi email đăng ký với Ban tổ chức đề nghị Doanh nghiệp cùng gửi cho Hiệp hội được biết để phối hợp theo email: vulan2705@gmail.com.

Hiệp hội xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp/

Trở thành người đầu tiên đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *