Lãnh đạo Hiệp hội làm việc với công ty dược phẩm Parand Darou

Công ty Dược phẩm Parand Darou, là một công ty công nghệ cao bắt đầu hoạt động của mình với việc sản xuất thuốc giảm đau vào năm 2005 và là công ty thứ hai trong khu vực tư nhân nhận được giấy phép sản xuất sản phẩm thuốc từ Tổ chức Thực phẩm và Dược phẩm của Iran. Thông qua việc chiết xuất nguyên liệu opioid, công ty đã có thể sản xuất các loại thuốc hiệu quả như phosphate codein, noscapin, thebain, papaverin và oxycodon, và ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, công ty còn xuất khẩu sản phẩm của mình đến các thị trường toàn cầu.

Năm 2018, công ty này đã có thể tham gia vào chu trình sản xuất sản phẩm thuốc hoàn chỉnh bên cạnh việc sản xuất các chất dược phẩm hiệu quả bằng cách xây dựng dây chuyền sản xuất thuốc siro và nhận được chứng nhận GMP và giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền. Chủ sở hữu ngành công nghiệp dược phẩm của đất nước, Công ty Công nghiệp Hóa chất và Dược phẩm Kimiagaran Maroz (Công ty cổ phần) đã mua cổ phần quản lý của Công ty Dược phẩm Parand Daro vào tháng 7 năm 2022 và thông qua việc thành lập một đội ngũ quản lý chuyên môn và có kinh nghiệm, công ty dự định tạo ra một bước ngoặt trong sự tăng trưởng,  đóng góp vào việc phát triển xuất sắc của công ty.

Theo lãnh đạo công ty trao đổi với Hiệp hội, các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu sẽ được công ty hỗ trợ tối đa về giá cạnh tranh so với nguyên liệu Châu Âu với chất lượng tương đương, thủ tục thanh toán và vận chuyển thuận tiện.

Tham khảo danh sách sản phẩm đính kèm: parand darou Product list

Các đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ

Mr Yousef Bazeghi – Commercial Director

+98 912 110 67 85 +98 21 9200 1602

www.paranddarou.com

commercialparanddrou@gmail.com

Hoặc Ms Dung – Thương vụ Đại sứ quán Iran tại Hà Nội

0914976004

 

Trở thành người đầu tiên đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *