Năm 2023 và 2024 Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam và Hiệp hội kỹ thuật Dược phẩm Quốc tế chi nhánh Singapore (ISPE Singapore) đã hợp tác và tổ chức hai Hội thảo về GMP/GMP-EU và tương đương tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoạt động này đã hỗ trợ các nhà sản xuất dược phẩm trong nước tiếp cận và cập nhật kiến thức chuyên môn kỹ thuật, học hỏi kinh nghiệm GMP/GMP-EU và tương đương từ các chuyên gia cao cấp có trình độ Quản lý và kỹ thuật của các nước tiên tiến trong khu vực và Quốc tế. Hội thảo đã được Doanh nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả và thiết thực, đồng thời Doanh nghiệp đề nghị hai Hiệp hội tiếp tục duy trì hợp tác tổ chức để Hội thảo trở thành sự kiện thương niên uy tín trong ngành.

Được sự phối hợp và hỗ trợ một phần kinh phí từ Hiệp hội kỹ thuật Dược phẩm quốc tế chi nhánh Singapore (ISPE Singapore). Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam kính mời các Doanh nghiệp tham dự Hội thảo GMP/GMP-EU và tương đương năm 2025 và Triển lãm bên lề Hội thảo cụ thể như sau:

  1. Hội thảo GMP/GMP-EU

Thời gian:  Ngày 06-07 tháng 11 năm 2025.   

Địa điểm: Tại khách sạn Le Méridien Sai Gon, 3C- Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn giả: Các chuyên gia cao cấp Quốc tế và Chuyên gia Cục quản lý Dược Việt Nam.

Đối tượng tham dự: Các Ông/ Bà Lãnh đạo và cán bộ liên quan của Doanh nghiệp; các cá nhân quan tâm.

Phí tham dự:

– Là Hội viên của Hiệp hội 3.600.000 vnd/ Học viên

– Không phải là Hội viên của Hiệp hội: 4.000.000vnd/ Học viên

(bao gồm tài liệu, tiệc trưa và tiệc trà). Chi phí đã được tài trợ một phần bởi ISPE Singapore. Thông tin nộp phí cụ thể theo hướng dẫn trong link đăng ký.

Nội dung chương trình: Đính kèm thư mời này

Cách thức đăng ký:

Quét QR Code để đăng ký (trên tờ rơi đính kèm).

  1. Triển lãm bên lề Hội thảo:

Trong khuôn khổ Hội thảo EU-GMP diễn ra từ ngày 6-7/11/2015, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham quan triển lãm bên lề Hội thảo (miễn phí thăm quan). Triển lãm có sự tham gia trưng bày, giới thiệu những quy trình sản xuất, công nghệ mới của các đơn vị hàng đầu trong khu vực và trên thế giới ở tất cả các khâu của lĩnh vực sản xuất dược (tên các đơn vị triển lãm đính kèm trong tờ rơi).

Lưu ý: chỉ những người tham dự Hội thảo mới được tham quan khu vực Triển lãm)

Hiệp hội kính mời doanh nghiệp đăng ký tham dự Hội thảo & Triển lãm.

Hạn đăng ký tham dự 10/10/2025

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, 12 Ngô Tất Tố, P.Văn Miếu- Quốc Tử Giám, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 024 38465223 hoặc 0977774275 (Chị Lan)

Email: office@vnpca.org.vN

THU MOI THAM DU HOI THAO GMP.GMP -EU

ISPE – VNPCA GM.GMP-EU EN

ISPE – VNPCA GM.GMP-EU VN

Trở thành người đầu tiên đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *