Vietnam Medi Pharm Expo lần thứ 25 – Đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm, Trang thiết bị y tế và Chăm sóc sức khỏe.
[12/10/2018 10:21:03]

Triển lãm Vietnam Medipharm Expo được biết đến là một trong những triển lãm hàng đầu về ngành y dược tại Việt Nam. Nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc, công nghệ, khoa học kỹ thuật mới của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Được sự ủng hộ của Bộ y tế Việt Nam, Công ty Vinexad phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA) tổ chức triển lãm Vietnam Medipharm Expo từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 12 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội – ICE (Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đánh dấu chặng đường 25 năm tổ chức thường niên, Triển lãm Vietnam Medipharm Expo năm nay sẽ có quy mô trên 280 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, I Ran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam…

Các sản phẩm dược trưng bày trong triển lãm sẽ bao gồm: Dược phẩm, máy móc, thiết bị và công nghệ nghiên cứu phát triển sản xuất nguyên liệu, đóng gói dược phẩm; Thiết bị và dụng cụ y tế, vật tư tiêu hao; Sản phẩm và thiết bị phục vụ trong phòng nghiên cứu và phát triển; Thiết bị thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp và Dịch vụ Y tế chất lượng cao…

Đặc biệt trong năm nay, khu gian hàng của Cục xúc tiến Kinh tế Busan (Hàn Quốc) nằm trong khuôn khổ Vietnam Medipharm Expo sẽ giới thiệu tới các chuyên gia, đội ngũ y bác sỹ, các doanh nghiệp đang kinh doanh trong ngành Y tế, Dược phẩm, Dịch vụ khám chữa bệnh tại Việt Nam một mô hình khám chữa bệnh tiên tiến nhất đang áp dụng hiệu quả tại Hàn Quốc, cùng với đó là các thiết bị/ sản phẩm y tế áp ứng dụng công nghệ mới, phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam. Khu gian hàng Bussan sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời tới khách tham quan với diện tích trưng bày 500 m2 được dàn dựng quy mô, trong đó gồm hơn 50 doanh nghiệp tham gia đều có thông dịch viên, đặt mục tiêu sẽ đón tiếp khoảng 5.000 lượt khách hàng quan tâm. Các hoạt động xúc tiến thương mại tại sự kiện lần này kỳ vọng sẽ mở ra các cơ hội đầu tư, hợp tác nhằm hướng tới kim ngạch song phương 100 tỷ Đô vào năm 2020 giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có Khu gian hàng QATAR lần đầu tham gia sẽ giới thiệu cho giới chuyên môn và công chúng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của ngành y tế Qatar.

Mọi thông tin về triển lãm được cập nhật trên Website: http://hn.medipharmexpo.com/  và chia sẻ thông tin doanh nghiệp trên Fanpage chính thức:Medipharm.Vinexad

Thông tin liên hệ:

Công ty Vinexad 

Số 9 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

v  Ms. Hoàng Bích Diệp – Phụ trách truyền thông | 090 219 6688 | diephb@vinexad.com.vn

v  Ms. Thái Tuyết Hương –Giám đốc dự án | 0904 154438) | medipharmexpo@vinexad.com.vn