Thư mời Tham dự TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÁC GIẢI PHÁP TỔNG THỂ TRONG NGÀNH DƯỢC - CPHI CHINA 2017
[28/03/2017 10:25:35]

Thời gian: từ ngày 20/06 – 22/06/2017 tại TP Thượng Hải, Trung Quốc

   Thị trường dược phẩm Trung Quốc không còn xa lạ với các chuyên gia dược phẩm quốc tế. Với dân số đông nhất thế giới, Trung Quốc là thị trường lớn thứ hai về các sản phẩm y tế, đồng thời cũng là quốc sản xuất, xuất khẩu dược phẩm lớn nhất. Riêng tính về thị trường hoạt chất, Trung Quốc đã cung cấp tới 40% nhu cầu của thị trường thế giới.

   CPhI China là một trong những sự kiện thuộc chuỗi triển lãm CPhI toàn cầu - thương hiệu triển lãm chuyên ngành Dược phẩm uy tín hàng đầu thế giới do UBM (LSE: UBM) tổ chức, cùng với hơn 300 sự kiện khác tại hơn 30 quốc gia.

   CPhI China 2017 cùng với các sự kiện diễn ra đồng thời sẽ trở lại từ ngày 20/06 – 22/06/2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc hứa hẹn mang đến cho các chuyên gia trong ngành dược những giải pháp tổng thể và hiệu quả về chuỗi cung ứng ngành. CPhI China 2016 đã được tổ chức thành công với gần 2.700 đơn vị trưng bày và gần 35.000 khách tham quan là các chuyên gia trong ngành dược đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới

Triển lãm là sự kiện tích hợp của 10 triển lãm chuyên ngành liên quan, tạo nên chuỗi cung ứng toàn diện cho ngành dược:

- CPhI – Nguyên liệu ngành dược: tá dược, hóa chất, hoạt chất…
- FDF – Dược thành phẩm
- NEX – Chiết xuất thiên nhiên
- BioPh – Công nghệ sinh học: thử nghiệm lâm sàng, kỹ thuật gen, kỹ thuật kháng thể, nuôi cấy tế bào, dụng cụ sinh học và các sản phẩm, công nghệ liên quan.
- ICSE – Dịch vụ thuê ngoài: Dịch vụ nghiên cứu và phát triển bao gồm quy trình tổng hợp, thử nghiệm sinh học, hóa dược, thử nghiệm tiền lâm sàng; các dịch vụ sản xuất bao gồm cả quy trình tối ưu hóa, sản xuất tổng hợp...
- P-MEC – Máy móc và công nghệ: Thiết bị công nghệ sinh học, kỹ thuật, Thiết bị và máy đóng gói, những giải pháp chìa khóa trao tay, thiết bị chuẩn bị, vật liệu đóng gói, tự động hóa và Robot, Hệ thống trộn/các thiết bị, thiết bị máy móc làm đầy,thiết bị máy móc đóng gói và các nhà cung cấp, thiết bị nhà máy/tiện ích, quá trình tự động hóa và kiểm soát, thiết bị chế biến, RFID, viên/viên nang, thử nghiệm và đo lường, đánh giá.
- InnoPack – Bao bì đóng gói: Bao bì trong suốt, bao bì nhựa, bao bì tổng hợp, viên nang, nắp chai, thương hiệu, in ấn, công nghệ tạo dấu và chống hàng giả, chất liệu hỗn hợp, lá nhôm, cổng cao su, hệ thống phân phối thuốc/thiết bị, công nghệ tiệt trùng và dịch vụ, mẫu kim tiêm, ống tiêm đóng sẵn/cao su.
- P-logi Dịch vụ kho vận và phân phối
- EP Clean Tech – Thiết bị phòng sạch

- LabWorld Thiết bị phòng thí nghiệm

CPhI China 2017 chính là sự lựa chọn của các Giám đốc điều hành và những người có quyết định từ các bộ phận thị trường và bán hàng, mua hàng, nhà sản xuất, kiểm định chất lượng, kỹ thuật, R&D và tổng giám đốc từ khắp các ngành hóa chất và công nghiệp dược phẩm. Đây cũng là cánh cửa cho các Doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam tiếp cận với thị trường Trung Quốc – nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới.

Ban tổ chức CPhI China trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự đoàn đại biểu Các doanh nghiệp Dược phẩm Việt Nam để có cơ hội:

- Gặp gỡ, giao lưu với những người ra quyết định của các doanh nghiệp dược phẩm đầu ngành của Việt Nam

- Cập nhật sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất, xu hướng và sự phát triển trong ngành công nghiệp dược phẩm của thế giới.

- Kết nối với thị trường Trung Quốc, một trong những thị trường dược phẩm lớn nhất và phát triển với tốc độ nhanh nhất thế giới.

 

Quý doanh nghiệp quan tâm chương trình tham quan triển lãm CPhI China cùng đoàn doanh nghiệp dược Việt Nam, vui lòng liên hệ ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết.


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đại diện Ban tổ chức CPhI tại Việt Nam

Công ty CP Triển lãm Công nghệ  và sự kiện Quốc tế (ITEC)

Địa chỉ: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 3556 2292  | Fax: 04 3556 2293 

Ms. Bùi Mỹ Hạnh  | HP: 012 9449 8787 | Email: hanh.bui@itec.com.vn