Mời tham gia Sách "Top các thương hiệu manh, uy tín hàng đầu Việt Nam - Dược phẩm và trang thiết bị Y tế"
[03/08/2009 17:01:00]

          Được sự thống nhất của lãnh đạo Bộ Y tế, Hiệp hộI SX-KD Dược Việt nam phối hợp vớI Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển thương hiệu mạnh, thực hiện việc biên tập và phát hành sách "Top các Thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu Việt nam-Dược phẩm & Trang thiết bị Y tế"

    Các Doanh nghiệp được đưa vào cuốn sách là các DN thỏa mãn các Tiêu chí,đã được thống nhất giữA Cục Quản lý Dược Việt nam, Vụ Pháp chế Bộ Y tế và Hiệp hội SX-KD Dược Việt nam :
    1. Là Doanh nghiệp được thành lập theo qui định của Pháp luật Việt nam
    2. Là Doanh nghiệp có hệ thống quản lý chất lượng theo các yêu cầu của "Thực hành tốt". Thể hiện đã có chứng nhận đạt GMP,GSP,GLP. Các Chứng nhận chất lượng khác cũng được chấp nhận
    3. Trách nhiệm xã hội củA Doanh nghiệp (nghĩa vụ Thuế, đóng Bảo hiểm xã hội, Cam kết đạt tiêu chuẩn môi trường theo qui định của Pháp luật)
     4. Kết quả hoạt động sản xuất , kinh doanh ( Doanh nghiệp hoạt động có lãi , DN sản xuất có doanh thu từ 80 tỷ VNĐ trở lên , DN kinh doanh phân phối có doanh số bán ra từ 300 tỷ VNĐ trở lên)
     5. Các Giải thưởng đã được nhận là một tiêu chí tham khảo nhưng cần thiết
 
Tham gia sách để làm gì?
 
           Sách như là một phương tiện để giúp cáC Doanh nghiệp trong Xúc tiến Thương mại. Do vậy, sách được biên soạn bằng Song ngữ Anh và Việt. Sách được gởi đến các Cơ quan Thông tin, các Cơ quan Xúc tiến Thương mại thuộc Bộ Công thương , các Thương vụ Đại sứ quán Việt nam tại nước ngoài, các Thương vụ Đại sứ quán nước ngoài tại Việt nam, các Cơ sở Y tế, Bệnh viện trên toàn quốc...nhằm quảng bá các Doanh nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm đối tác. Để khích lệ các Doanh nghiệp, sách sẽ được biên tập và xuất bản hàng năm, căn cứ vào kết quả hoạt động của Doanh nghiệp năm trước đó.
 
           Để tham gia, Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chi tiết theo các hướng dẫn đã gởi. Các Doanh nghiệp chưa nhận được thông tin chi tiết cần liên hệ với Công ty CP Xây dựng và Phát triển Thương hiệu mạnh, theo địa chỉ :
Công ty CP Xây dựng và Phát triển Thương hiệu mạnh
Phòng 904, Tòa nhà B11C, Khu đô thị mới Nam Trung yên
Đường Phạm Hùng, Trung hòa, Cầu giấy , Hà nội
ĐT : (04)2810908    Fax :(04) 281 0909
                                         Thời hạn chót nhận thông tin của Doanh nghiệp là 10/3/2008
(Tin : VPHH)