Mời tham dự giải thưởng Doanh nghiệp Asean 2019(ABA)
[31/07/2019 15:07:21]

Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN(ABA) là giải thưởng uy tín ở cấp khu vực ASEAN được hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN(ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ 2007. Với 12 năm triển khai và hoạt động, giải thưởng ABA đã mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, cũng như nâng cao thương hiệu trong toàn khu vực ASEAN và tầm quốc tế.

Giải thưởng ABA 2019 được nước chủ nhà Thái Lan tổ chức sẽ dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp có ít nhất 03 năm hoạt động.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA

Tham gia ABA là cơ hội để Doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế, uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên tầm khu vực và vươn ra quốc tế, qua đó mở rộng hợp tác kinh doanh và thu hút đầu tư với các đối tác tại 10 quốc gia thuộc khối ASEAN cũng như với các Đối tác đối thoại của ASEAN như Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Australia, New Zealand, EU, Nga, Canada...

ABA sẽ đem lại cho Doanh nghiệp các giá trị về: Khẳng định vị thế, Được công nhận trong khu vực, Mở rộng kết nối, và Trao đổi kiến thức. 

Đề nghị Doanh nghiệp tham khảo thêm về giải thưởng tại website: http://www.vcci.com.vn/aba2019/ và đăng ký tham dự giải thưởng.

31/08/2019 – Hạn chót nộp đơn đăng ký