Khóa đào tạo “Quản trị Chuỗi Cung Ứng hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam”
[06/09/2013 16:29:23]

   Xác định được tầm quan trọng của Chuỗi Cung Ứng qua việc nâng cao lợi nhuận và kinh doanh hiệu quả của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, Tập đoàn, công ty đa quốc gia tại Việt nam và các nước trên thế giới, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tiến hành triển khai chương trình Đào tạo và Tư vấn “Quản trị Chuỗi Cung Ứng hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam” – SCM for SME.

   Đây là chương trình Đào tạo và Tư vấn được ứng dụng thực tế trên các tình huống của doanh nghiệp, nội dung giảng dậy được các chuyên gia có uy tín, kinh nghiệm của Thụy Sĩ biên soạn, Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dậy và tư vấn cho chương trình là những chuyên gia cao cấp có chứng nhận cuả ITC và hiện tại đang quản lý các chuỗi Cung ứng lớn và hiệu quả tại Việt nam.

  Thời gian học tập:  Chương trình gồm 8 buổi, học tập liên tục trong 2 ngày, trong 2 tuần. Tuần 1 : Ngày 26-27/09/2013.  Tuần 2 : Ngày 03-04/10/2013.

   Chương trình hỗ trợ phát triển Chuỗi Cung ứng nhằm tối ưu hóa dây chuyền Cung ứng doanh nghiệp, thu hút khách hàng, gia tăng thị phần, tiết kiệm chi phí, từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Kết quả dẫn đến sự thay đổi đáng chú ý trong quá trình kinh doanh, cải thiện chất lượng sản phẩm và các dịch vụ làm giảm chi phí và cải thiện hiệu quả của các doanh nghiệp. Bằng chứng thành công sau khi áp dụng Đào tạo và Tư vấn tại Việt nam đó là sự tham gia huấn luyện và đón nhận nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp như :  BP, Chevron, Exon Mobil, Bayer, Sony, Toyota, Siemens, Samsung, IBM, DHL, Pepsi, IKEA, GSK, Intel, Ajinomoto,  SSGgroup, Petrolimex, Vimedimex; Thiên Long, Dutch Lady, ….. 

   Hiệp hội thấy đây là chương trình có thể giúp ích cho doanh nghiệp nên đề nghị các doanh nghiệp nghiên cứu nội dung chương trình(đính kèm) và đăng ký tham dự khóa đào tạo trực tiếp với VCCI, theo địa chỉ:

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp - CBAM.

Chiêu sinh chương trình:

Ms. Thúy Hằng -  0977275786

Ms. Cao Thu Hiền - 0996999396

Email : thuyhang@cbam.edu.vn; thuhien@cbam.edu.vn;

Điều phối chương trình :

Ms. Khả Hân ; Email: khahan@cbam.edu.vn

(Tin VPHH)