HỘI THẢO VỀ GMP-EU: “LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO MỘT KỲ THANH TRA DƯỢC?” NGÀY 17-18 THÁNG 9/2019 TẠI TP.HCM
[13/06/2019 10:04:30]

Việt Nam, sau một năm nhiều biến động của nền kinh tế trong thời kỳ hội nhập sâu với thế giới, cũng là thời kỳ bắt đầu gia nhập CPTPP, EVFTA nhiều triển vọng và thách thức, vừa được ghi nhận 6.5% tăng trưởng GDP trong năm 2018 một cách đầy ngoạn mục. Không ai có thể phủ nhận thành tích này nằm ngoài sự đóng góp của ngành công nghiệp Dược Việt Nam vốn được xếp vào danh sách 17 quốc gia có ngành dược mới nổi (pharmerging countries), được dự đoán đạt doanh thu 7 tỷ đô-la Mỹ trong tài khoá 2020 đang đến gần.

Hoà cùng sự tăng trưởng về khối lượng, chất lượng dược phẩm vẫn là vấn đề then chốt. Từ một góc nhìn khác, chính chất lượng của dược phẩm quyết định số lượng sản phẩm thuốc bán ra không những tại thị trường trong nước mà kể cả xuất khẩu. Một lần nữa và hơn bao giờ hết, việc tuân thủ và hợp chuẩn các tiêu chuẩn GMP toàn cầu và các vấn đề hài hoà hoá với các định chế trên thế giới đặt ra cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm tại Việt Nam yêu cầu tự nâng cấp mình lên thông qua việc cải tiến chất lượng sản phẩm.

Trong vai trò hỗ trợ thực hiện mục tiêu đó, CM Plus Group với công việc Tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng cả trong phương diện Thực hiện các Hướng dẫn GMP toàn cầu và đưa ra Thiết kế Kỹ thuật xây dựng nhà máy dược phẩm, với kiến thức có được của đội ngũ chuyên gia hùng hậu, và bề dày hơn sáu năm kinh nghiệm thực tế đồng hành cùng nền Công nghiệp Dược Việt Nam đi qua chặng đường này, chúng tôi vinh dự tổ chức Hội thảo Chuyên ngành 2019 với Chủ đề “Làm thế nào để chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất cho một kỳ thanh tra dược?” tại Khách sạn Caravelle Saigon trong hai ngày 17 và 18 tháng 9 năm nay.

Xin hân hạnh chào đón tất cả Quý vị!