HỘI THẢO THÁNG 7 VỀ GMP - PIC/S: VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA Q.A
[10/04/2017 15:19:24]

Cùng với quá trình chuẩn bị của Bộ Y tế và Cục Quản Lý Dược Việt Nam nhằm mục tiêu trở thành thành viên mới của PIC/S, năm 2017 chứng kiến nhiều đột phá của các doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam trong công cuộc cải tiến điều kiện sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn các Thực Hành Sản Xuất Tốt tiên tiến trên thế giới.

Điểm khác biệt mấu chốt của thanh tra dược trong PIC/S –GMP so với các tiêu chuẩn GMP khác, là yêu cẩu “khả năng giải trình” của đơn vị, điều có thể quyết định doanh nghiệp đó có thành công hay không để vượt qua một kỳ thanh tra có nhiều yêu cầu khắt khe như vậy.

Thực tế đã chứng minh, để có được chất lượng tương ứng với PIC/S-GMP và giải trình cho các thanh tra viên, vai trò của những cán bộ phụ trách công tác bảo đảm chất lượng (QA) trong nhà máy là vô cùng quan trọng. Chính họ là những nhân sự nắm bắt và am hiểu tất cả mọi việc liên quan đến vận hành của nhà xưởng và thiết bị, quy trình thao tác, và làm thế nào bảo đảm được chất lượng của dược phẩm do đơn vị mình làm ra đáp ứng tiêu chuẩn định trước.

Hội thảo Chuyên đề GMP PIC/S với chủ đề “Vai trò của GMP PIC/S trong Đảm bảo chất lượng (QA)” tháng 7/2017 do CM Plus Vietnam tổ chức tại khách sạn Caravelle Saigon, TPHCM trong hai ngày 25 và 26/7/2017 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tập dượt cho cán bộ QA của mình trau giồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về chuyên môn.

Vui lòng tham khảo thêm Diễn giả, Chương trình hội thảo, form đăng ký đính kèm.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH CM Plus Việt Nam

Tầng 2-B15(C4-1), Hoàng Văn Thái,

Khu A – Đô thị mới Nam TP, 

P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

TEL:+84-8-5413-7860   FAX:+84-8-5413-7864 

Email: info@cm-plus.com  website: http://cm-plus.co.jp/vn/