Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam tham gia Triển lãm CPHI SEA 2022 tại Thái Lan từ 19-21/10/2022
[26/10/2022 15:54:06]

Ngày 19/10/2022 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ Khai mạc Triển lãm CPhI South East Asia 2022. Triển lãm có sự tham gia của trên 150 đơn vị trưng bày các sản phẩm nguyên liệu dược, máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất dược phẩm, thiết bị phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học. Với 5 khu gian hàng quốc gia: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc. Triển lãm đã thu hút gần 4500 khách tham quan đến từ 75 quốc gia. Tại Triển lãm Hiệp hội có  01 gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày thông tin chung của các Doanh nghiệp Dược Việt Nam.

 Lễ Khai Mạc Triển lãm CPHI SEA 2022 tại Thái Lan

                                           

Gian hàng Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam tại Triển lãm.

Tại gian hàng, Bà Nguyễn Diệu Hà - Tổng thư ký, Chánh Văn phòng Hiệp hội đã có nhiều cuộc trao đổi, gặp gỡ làm việc với các đối tác nước ngoài, cung cấp các thông tin hữu ích cho các Doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu tìm hiểu về ngành công nghiệp Dược Việt Nam nói chung cũng như các Doanh nghiệp Dược Hội viên nói riêng, tạo điều kiện để các Doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội kết nối giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác, ký kết hợp đồng.

Gian hàng cũng là nơi Hiệp hội gặp gỡ trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh Hiệp hội với một số Hiệp hội các nước sang tham dự Triển lãm

Tổng thư ký, Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam làm việc với Chủ tịch Hiệp hội DN Dược Thái Lan.

Tại triển lãm Hiệp hội có bài thuyết trình với thành phần tham gia là Các Hiệp hội Dược các nước Đông Nam Á, các tổ chức cá nhân Doanh nghiệp nước ngoài quan tâm do Bà Nguyễn Diệu Hà trình bày. Bài thuyết trình diễn ra từ 16h30-17h30pm với nội dung "Tổng quan về thị trường Dược phẩm Việt Nam" được cập nhật đến T6/2022. Bài thuyết trình đã được các đối tác và Chuyên gia nước ngoài đánh giá cao về nội dung và các số liệu hữu ích được tổng hợp chi tiết đầy đủ, tạo cái nhìn tổng quan nhất về thị trường Dược phẩm tại Việt Nam tới các đối tác nước ngoài.

 Hiệp hội đã có buổi tối giao lưu, kết nối với các đối tác nước ngoài trong không khí vui vẻ và hợp tác.