GỬI SẢN PHẨM TIÊU BIỂU TRƯNG BÀY (MIỄN PHÍ) TẠI GIAN HÀNG HIỆP HỘI DN DƯỢC VN - TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM NĂM 2019 (PHARMEDI 2019)
[21/08/2019 11:22:49]

Thực hiện công tác Xúc tiến thương mại năm 2019, Hiệp hội doanh nghiệp  Dược Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần ADPEX tổ chức Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 14 - PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM 2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) -799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 11-14 tháng 9 năm 2019. Với quy mô gần 400 gian hàng tiêu chuẩn của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, triển lãm đã thu hút rất nhiều các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư thiết bị y tế, các doanh nghiệp kinh doanh về thuốc, trang thiết bị y tế và đông đảo người dân đến tham quan

Hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam”, tại triển lãm, ngoài các gian hàng trưng bày riêng của các Doanh nghiệp Dược trong nước Hiệp hội bố trí 04 gian hàng trưng bày và giới thiệu miễn phí các sản phẩm tiêu biểu của các Doanh nghiệp Dược tại Việt Nam nhằm quảng bá các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu cho các doanh nghiệp dược trong nước, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm đối tác, trao đổi học hỏi kinh nghiệm để cùng phát triển.

Hiệp hội trân trọng đề nghị Quý doanh nghiệp chọn các sản phẩm tiêu biểu để trưng bày (kèm Catalogue, video clip giới thiệu sản phẩm & giới thiệu DN) của đơn vị mình gửi đến Ban Tổ chức Triển lãm (Hiệp hội) để trưng bày tại gian hàng chung nói trên (thông tin gửi sản phẩm chi tiết trong bản đăng ký). Đề nghị gửi trước danh mục các sản phẩm tiêu biểu theo mẫu đăng ký kèm theo công văn này về Văn phòng Hiệp hội trước ngày 5/9/2019.

 Vậy Hiệp hội xin thông báo và đề nghị Quý doanh nghiệp hưởng ứng tham gia để giới thiệu sản phẩm và năng lực của các doanh nghiệp Dược Việt Nam tại triển lãm lần này.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!