ERP-PharmaSoft: Bạn đồng hành đáng tin cậy trong chuyển đổi số ngành dược
[06/06/2023 16:08:03]

Theo nghiên cứu của Ngân hàng DBS (2023)1, các công ty Việt Nam đạt thành tựu cao hơn trung bình toàn cầu trong chuyển đổi số. Trong đó, đa số doanh nghiệp hài lòng với lợi nhuận gộp từ chuyển đổi số. Cải thiện hiểu biết về khách hàng và năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng được đánh giá cao. Tuy có tiến bộ đáng kể song vẫn tồn tại nhiều thách thức. Các vấn đề phổ biến gồm có (1) Chi phí đầu tư cao; (2) Khó khăn lựa chọn phần mềm; (3) Triển khai kéo dài và (4) Thách thức trong việc tích hợp giải pháp công nghệ. Điều này được phản ánh trong Báo cáo thường niên về chuyển đổi số 20212 khi có đến 60,1% doanh nghiệp cho biết rào cản chính trong việc áp dụng công nghệ số là vì chi phí đầu tư và độ phức tạp của việc ứng dụng công nghệ.

 1. ERP-PharmaSoft: Giải pháp quản trị doanh nghiệp dược phẩm thời đại số

 Với mong muốn giúp các doanh nghiệp giải quyết những thách thức trên, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft đã tự nghiên cứu, phát triển hệ thống phần mềm ERP chuyên dụng cho ngành dược phẩm với tên gọi ERP-PharmaSoft. Phần mềm giúp các doanh nghiệp đảm bảo các yếu tố sau:

 ➣ Giảm chi phí đầu tư thông qua việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp thuần Việt được thiết kế riêng cho ngành dược.

 ➣ Nâng cao hiệu suất triển khai bằng việc tùy chỉnh các quy trình được tối ưu hóa với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm.

 ➣ Tích hợp các giải pháp công nghệ một cách linh hoạt và tối ưu nhất, giúp nâng cao năng suất làm việc cho người lao động và giảm chi phí vận hành doanh nghiệp.

 ➣ Sử dụng Cơ sở dữ liệu chung sẽ đồng nhất thông tin, dữ liệu giúp lãnh đạo  quản lý và điều hành doanh nghiệp kịp thời, hiệu quả và thuận tiện.

 ➣ Đây là giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp ngành dược, đặc biệt là những doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, GLP, GSP,… 

 Phần mềm ERP-PharmaSoft là sản phẩm công nghệ tích  hợp  chuyên môn quản trị doanh nghiệp và kiến thức chuyên  sâu ngành dược.Với các chức năng tiên tiến, ERP-PharmaSoft giúp quản lý mọi quy trình hoạt động sản xuất - kinh doanh chung, đồng thời đáp ứng tốt các yêu cầu quản lý đặc thù của ngành dược như:

 ✓ Cho phép quản lý số lô, hạn dùng của nguyên liệu, thành phẩm, hàng hóa;

 ✓ Tự động chọn lô nguyên liệu, thành phẩm được sắp xếp theo hạn dùng của mặt hàng còn tồn kho khi xuất;

 ✓ Tự động tính bù hàm lượng, độ ẩm cho nguyên liệu chính, tính vừa đủ cho tá dược khi lập lệnh pha chế;

 ✓ Theo dõi toàn bộ quá trình của từng sản phẩm, từ quá trình sản xuất, lưu trữ đến vận chuyển và bán hàng;

 ✓ Tích hợp hoàn toàn với phần mềm quản lý hệ thống phân phối DMS;

 ✓ Tích hợp hoàn toàn với các công cụ bán hàng điện tử (website, app bán hàng,...)

 ✓ V.v…

 Để làm được như vậy, phần mềm ERP-PharmaSoft đã tích hợp nhiều phân hệ phần mềm thành một thể thống nhất, nhằm quản lý hầu hết các công việc của các phòng ban, bộ phận. Việc tích hợp này đảm bảo tính đồng nhất và thừa hưởng thông tin, dữ liệu; giúp quản lý các hoạt động sản xuất phân phối đồng bộ và hiệu quả.

 2.Các doanh nghiệp đã triển khai phần mềm quản lý tổng thể PharmaSoft

Các khách hàng tiêu biểu đã triển khai thành công gồm có Công ty CP Dược phẩm Trung ương Vidipha, Công ty CP Dược phẩm 3/2 (FT-Pharma), Công ty CP Dược phẩm 2/9 (Nadyphar), Công ty Cổ phần UV,... Các doanh nghiệp đánh giá cao các chức năng và tính tiện dụng của phần mềm cũng như đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc triển khai và hỗ trợ khách hàng. Sự ghi nhận này là động lực to lớn và là lời khẳng định cho uy tín của Công ty EnterSoft trong lĩnh vực phần mềm ERP ngành dược phẩm.

Với cam kết không ngừng nỗ lực, Công ty Phần mềm EnterSoft hy vọng mang đến giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược ERP-PharmaSoft với chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, hướng đến sự hài lòng và tin tưởng của các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược phẩm ERP-PharmaSoft và cách thức triển khai, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft

Email: info@entersoft.com.vn - kinhdoanh@entersoft.com.vn

Điện thoại: +(84) 28 625.88.511 - Hotline: 0985.200.060

Website: www.entersoft.com.vn

---------------------------------------

1 Ngân hàng DBS, “Spotligt on Vietnam”, 2023. (https://www.dbs.com.sg/corporate/research-and-insights/insights/treasuryprism/digitaltransformation/global/spotlight-on-vietnam.pdf)

2 Cục Phát triển Doanh nghiệp, “Báo cáo thường niên Chuyển đổi số doanh nghiệp: Rào cản và nhu cầu chuyển đổi số”, 2021. (https://digital.business.gov.vn/document/bao-cao-thuong-nien-chuyen-doi-so-doanh-nghiep-2021-rao-can-va-nhu-cau-chuyen-doi-so/)