Diễn đàn đạo đức kinh doanh APEC 2020
[09/09/2020 15:38:00]

Diễn đàn Đạo đức kinh doanh của các nước thành viên APEC được tổ chức hàng năm kể từ sau sáng kiến được đưa ra tại Hội nghị Bộ trưởng APEC năm 2010. Diễn đàn quy tụ đại diện của các nhà lãnh đạo từ chính phủ, Hiệp hội/doanh nghiệp, các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tổ chức bệnh nhân, các tổ chức y tế, thương mại và chống tham nhũng hàng đầu từ khắp APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương), cùng tham gia nhằm thúc đẩy môi trường kinh doanh đạo đức trong ngành thiết bị y tế và Dược phẩm trong khu vực.

Sự kiện năm nay được tổ chức trực tuyến trong các ngày từ 13-27/10/2020 và là một cuộc đối thoại tích cực nhiều chiều giữa nhiều bên liên quan trong lĩnh vực Y tế. Với hơn 2000 đại biểu tham dự, đây sẽ là diễn đàn lớn nhất trong lịch sử của sự kiện này.

Hiệp hội khuyến khích các doanh nghiệp tiếp cận Diễn đàn này, từng bước thực hiện các tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh theo khuyến cáo để doanh nghiệp Dược Việt Nam phát triển bền vững và xây dựng ngành Dược phát triển công bằng, minh bạch.

Doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình, diễn giả, và các tài liệu liên quan tại đây

Để đăng ký: Doanh nghiệp vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây  (Sau khi đăng ký thành công, trước ngày diễn ra Hội nghị, BTC sẽ gửi thông tin quyền truy cập vào hệ thống qua địa chỉ email đăng ký của đại biểu).