ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ, CÔNG BỐ CÁC DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM NĂM 2023
[19/07/2023 11:29:26]

Qua 7 năm triển khai, Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI) đã thu hút được đông đảo doanh nghiệp (khoảng hơn 2000 doanh nghiệp) hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc nộp hồ sơ tham gia. Việc được bình chọn trong danh sách “Doanh nghiệp bền vững” hàng năm của Chương trình chính là một danh hiệu đáng tự hào, là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của những doanh nghiệp tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Danh hiệu này cũng mở ra cho các doanh nghiệp cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Năm 2023, Chương trình tiếp tục được tổ chức với sự phối hợp giữa VCCI, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL). Chương trình CSI 2023 dự kiến sẽ có thêm sự tham gia chỉ đạo của Ban Kinh tế trung ương

Nhân dịp này, VCCI thông báo tới Quý Doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu và tham dự chương trình CSI năm 2023. Sự hưởng ứng tham gia và thành công của Quý Doanh nghiệp tại Chương trình CSI thể hiện việc cam kết về phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh; nâng cao vị thế, hình ảnh của Doanh nghiệp với đối tác và các bên liên quan.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và tài liệu liên quan tới chương trình CSI năm 2023, Quý DN vui lòng truy cập website:vbcsd.vn/csi

Thông tin liên hệ chương trình CSI năm 2023 như sau:

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga, điện thoại 0979 151516- email: ngantq@vcci.com.vn

Anh Nguyễn Thành Trung, điện thoại 0945 223333- emai: trungntAA@vcci.com.vn

 

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN