Triển lãm Quốc tế Trung quốc lần thứ 58: Máy móc thiết bị ngành Dược
[07/10/2019 09:52:55]

Triển lãm Quốc tế Trung quốc lần thứ 58: Máy móc thiết bị ngành Dược

Thời gian: Từ 5 - 7 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế Trùng Khánh

Triển lãm lớn nhất thế giới chuyên ngành dược phẩm với 180.000 m2 diện tích trưng bày triển lãm. 1.200 nhà cung cấp thiết bị, máy móc của Trung quốc và nước ngoài đến từ 400 quốc gia trên thế giới

Vui lòng xem thêm tại website: www.cipm-expo.com.

Diễn đàn Công nghệ Dược phẩm lần thứ 13:

Thời gian: Ngày 4 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Thành phố Trùng Khánh.

Diễn đàn sẽ đưa ra các vấn đề cần lớn cần giải quyết đối với ngành sản xuất: tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và nâng cao hiệu quả sản xuất

Chương trình thăm quan triển lãm và diễn đàn 6 ngày 5 đêm được BTC thiết kế kèm theo (chi phí ưu đãi 350 USD/1 người)

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN TRIỂN LÃM, HỘI THẢO

(6 NGÀY 5 ĐÊM từ ngày 2-7 tháng 11 năm 2019)

 

NGÀY

ĐỊA CHỈ

NỘI DUNG

2 /11

VN- Trùng Khánh

Check in Khách sạn,Tiệc tối chào mừng

3/11

Trùng Khánh 

Thăm và làm việc tại một số công ty Dược phẩm

4/11 

Trùng Khánh 

Tham dự diễn đàn công nghệ ngành Dược lần thứ 13 và Tiệc tối

5/11 

Trùng Khánh 

Tham dự triển lãm máy móc ngành Dược – Trung Quốc lần thứ 58.

6/11

Trùng Khánh 

Thăm quan thành phố Trùng Khánh, thử các món ăn địa phương

7/11 

Trùng Khánh- VN

Kết thúc các hoạt động

 

BTC sắp xếp mọi hoạt động bao gồm các bữa ăn, phương tiện đi lại tại Trùng Khánh, khách sạn 5*, du lịch kèm theo.

 

KHẢO SÁT NGÀNH CÔNG NGHIỆP DƯỢC TRUNG QUỐC

 

Bối cảnh khảo sát

Trong những năm gần đây, trải qua nhiều năm phát triển Trung Quốc đã trở thành thị trường Y dược lớn thứ hai trên thế giới và đang chuyển đổi từ một quốc gia sản xuất Y dược lớn thành một cường quốc đổi mới Y dược.

Theo nhu cầu mở rộng của thị trường Y dược Trung Quốc, quy mô thị trường của ngành thiết bị sản xuất thuốc Trung Quốc cũng không ngừng lớn mạnh. Hiện nay, các loại sản phẩm trang thiết bị sản xuất thuốc của Trung Quốc rất đa dạng và đầy đủ quy cách: thiết bị bào chế thuốc dạng nước, thiết bị bào chế thuốc bột, thiết bị bào chế thuốc viên, máy bao bì dược phẩm, thiết bị kiểm nghiệm thuốc và các thiết bị  khác… Hơn ba ngàn quy cách sản phẩm trang thiết bị sản xuất thuốc, về cơ bản đã đáp ứng các sản phẩm trên thị trường quốc tế. Với lợi thế kép về chất lượng và giá cả, theo chính sách một vành đai một con đường những sản phẩm thiết bị này được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Pakistan cùng với các quốc gia và khu vực khác.

Trung Quốc không chỉ trở thành một quốc gia lớn về sản xuất thuốc và xuất khẩu trang thiết bị sản xuất thuốc mà còn hình thành chuỗi công nghiệp thiết bị sản xuất thuốc từ nghiên cứu và phát triển đến thiết kế, xây dựng, lắp đặt và vận hành cho đến dịch vụ hậu mãi. Ngành thiết bị sản xuất thuốc của Trung Quốc sẵn sàng tăng cường giao lưu và trao đổi với ngành công nghiệp sản xuất thuốc của những quốc gia khác.

Mục đích khảo sát

 • Khảo sát tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của ngành thiết bị sản xuất thuốc của Trung Quốc.
 • Khám phá các công nghệ và sản phẩm mới trong ngành thiết bị sản xuất thuốc Trung Quốc.
 • Giới thiệu môi trưòng đầu tư của Việt Nam với Trung Quốc.

Hình thức khảo sát

I. Tham quan các doanh nghiệp kiểu mẫu trong lĩnh vực sản xuất thuốc của Trung Quốc

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp dược của Trung Quốc đã có những tiến bộ vượt bậc, những kinh nghiệm này đáng để tham khảo và học hỏi. Các đối tác quốc tế có cơ hội tìm hiểu sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất thuốc của Trung Quốc, làm rõ cách mà các công ty sản xuất thuốc Trung Quốc tích cực học hỏi từ thế giới và sử dụng chúng như ý tưởng của riêng mình, cùng với việc học hỏi từ thành công thực tiễn của các công ty sản xuất thuốc Trung Quốc trong cải tiến quy trình và quản lý sản xuất, tìm hiểu làm thế nào thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các công ty sản xuất thuốc…

Để giúp bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh trong thời gian có hạn, nhà tổ chức sự kiện sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sau:

 • Hẹn trước các công ty ghé thăm: Mỗi một công ty đều có kinh nghiệm phát triển riêng biệt, nhà tổ chức sự kiện sẽ hẹn trước một công ty đại diện trong một lĩnh vực nhất định.
 • Tổ chức sắp xếp quy trình ghé thăm: thông qua hình thức tham quan, giao lưu v.v để cho chuyến ghé thăm, học hỏi sẽ được tìm hiểu kỹ càng hơn chứ không chỉ biểu hiện ở vẻ bề ngoài.
 •  Dịch thuật chuyên nghiệp: Dịch thuật chuyên nghiệp cho phép bạn học hỏi chính xác và rõ ràng hơn.

II. Tham gia “Diễn đàn công nghệ kỹ thuật và trang thiết bị sản xuất thuốc dạng rắn và Cuộc họp kết nối dự án dược phẩm quốc tế

Diễn đàn công nghệ kỹ thuật và trang thiết bị sản xuất thuốc dạng rắn là một nền tảng trao đổi công nghệ cao, nền tảng hợp tác kinh doanh và nền tảng phát triển nhân lực cho ngành Y dược.

Cho đến nay diễn đàn đã được tổ chức thành công 12 lần. Trong các diễn đàn trước, ban tổ chức đã mời các chuyên gia, học giả và lãnh đạo công ty trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thuốc dạng rắn tham dự nhằm giải thích các chính sách của ngành, dự đoán xu hướng của ngành, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành và khám phá các vấn đề của ngành. Chuyên gia Đông Y Nhật Bản Komata Kazuhiro, giám đốc phòng thí nghiệm Trung tâm Công nghệ Romaco Kilian. Ông Carona Hanna, Giám đốc điều hành Tập đoàn Romaco.  Ông Jorge Bieber, tiến sĩ Herbert Hutlin cố vấn khoa học Romaco Innojet GmbH và các chuyên gia quốc tế khác cũng đã từng tham dự và phát biểu tại diễn đàn. Diễn đàn này đã trở thành một sự kiện không thể bỏ qua trong lĩnh vực sản xuất thuốc dạng rắn.

Cuộc họp kết nối dự án dược phẩm quốc tế sẽ được tổ chức đồng thời với Diễn đàn công nghệ kỹ thuật và trang thiết bị thuốc bào chế thuốc dạng rắn lần thứ 13. Lần này sẽ có hơn 300 đại diện từ các công ty trang thiết bị sản xuất thuốc dạng rắntrên cả nước sẽ tham dự hội nghị và bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các đối tác Trung Quốc.

Để giúp bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh trong thời gian có hạn, nhà tổ chức sự kiện sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sau:

 • Tùy chỉnh các yêu cầu: Theo nhu cầu đối với thiết bị của bạn, ban tổ chức sẽ mời các doanh nghiệp kết nối dự án trong các lĩnh vực tương ứng để giao lưu.
 • Giải đáp thắc mắc: Mời các chuyên gia trong ngành trả lời các câu hỏi dựa trên các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sản xuất dược phẩm.
 • Cơ hội kinh doanh: Diễn đàn công nghệ kỹ thuật và trang thiết bị thuốc bào chế dạng rắn lần thứ 13 được tổ chức sẽ tập hợp các công ty sản xuất thuốc và công ty trang thiết bị sản xuất thuốc, bạn sẽ có cơ hội tiến hành đàm phán kinh doanh.

III. Tham quan Triển lãm Máy móc sản xuất thuốc toàn quốc lần thứ 58 (Mùa thu năm 2019) và Triển lãm Máy móc sản xuất thuốc Quốc tế Trung Quốc

Triển lãm Máy móc sản xuất thuốc toàn quốc lần thứ 58 (Mùa thu năm 2019) và Triển lãm Máy móc sản xuất thuốc Quốc tế Trung Quốc là một trong số ít triển lãm chuyên nghiệp về thiết bị sản xuất thuốc trên thế giới. Quy mô tổng thể của triển lãm CIPM lần thứ 58 là khoảng 180.000 mét vuông, với 9.686 gian hàng và 1.265 nhà triển lãm, trong số đó có khoảng 410 nhà triển lãm khu vực triển lãm quốc tế. Khu vực triển lãm gian hàng quốc tế là 40.000 mét vuông. Các triển lãm bao gồm các thiết bị máy móc chính như: máy bào chế thuốc, máy móc hoạt chất dược phẩm, máy móc bao bì dược phẩm. Đây là một triển lãm không thể bỏ qua của ngành công nghiệp dược phẩm thế giới.

Để giúp bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh trong thời gian giới hạn, nhà tổ chức sự kiện sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sau:

 • Đề xuất theo yêu cầu: Sàng lọc các nhà cung cấp đáng tin cậy theo nhu cầu của bạn, tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Khu vực nghỉ ngơi: Bạn có thể nghỉ ngơi trong những khu vực riêng mà nhà tổ chức đã thiết lập.
 • Dịch thuật chuyên nghiệp: Tại triển lãm, bạn có thể trực tiếp giao tiếp thông thường với các nhà triển lãm. Khi bạn muốn đàm phán chuyên sâu cần dịch thuật nhà tổ chức có thể giúp bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ đại diện BTC 

Ms Linda Zheng

International Alliance of China Pharmaceutical Industry

Email: xinxiaochina2006@163.com

Mobile: +8613373729391

Skype: xinxiaochina@outlook.com

Wechat: 13373729391

Nguyên tắc đạo đức