Tìm khách hàng và đại lý phân phối Máy dán nhãn mác tự động công ty KOYO AUTOMATIC MACHINES Nhật bản
[21/08/2023 10:22:05]

KOYO AUTOMATIC MACHINES Co., Ltd là công ty Nhật bản chuyên sản xuất máy dán nhãn mác tự động và thiết bị ngoại vi ngoại từ năm 1968 . Máy móc thiết bị của chúng tôi dùng trong các nghành công nghiệp  dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, đồ dùng vệ sinh cá nhân…

Trong dây chuyền đóng gói dược phẩm, chúng tôi cung cấp máy dán nhãn mác với độ chính xác cao, giúp ngăn chặn việc gửi các sản phẩm bị lỗi sang quy trình tiếp theo. Chúng tôi thực hiện nhất quán, đồng bộ từ khâu phát triển, thiết kế, sản xuất, lắp ráp, phân phối đến bảo trì máy dán nhãn tự động. và cung cấp nhiều sản phẩm cho các nhà sản xuất dược phẩm lớn nhỏ. Chúng tôi đã cung cấp  máy dán nhãn mác cho hầu hết các nhà sản xuất dược phẩm lớn , nhỏ , bao gồm cả các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Nhật Bản. Thị phần của công ty chúng tôi lớn nhất tại Nhật Bản, khoảng 30%.

Chúng tôi cũng cung cấp máy dán nhãn cuộn, được cho là nhanh nhất trên thế giới, dán được 25 nhãn mỗi giây cho hệ thống dán nhãn của ngành thực phẩm và đồ uống.

Đối với thị trường hải ngoại, đến nay chúng tôi đã giao hơn 200 thiết bị dán nhãn đến Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Đài Loan, Pháp, v.v.

Chúng tôi cũng đã giao máy cho các công ty dược phẩm Nhật Bản tại Việt Nam.

Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu về chất lượng của máy dán nhãn mác tự động của các công ty dược phẩm, thực phẩm và đồ uống Việt Nam.

Thông tin chi tiết về công ty và sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng tham khảo: https://www.koyo-jidouki.co.jp/vn/

Vui lòng tìm kiếm loại máy dán nhãn mác bạn cần bằng cách chọn hình dạng và thông số kỹ thuật dán cho sản phẩm của bạn từ liên kết bên dưới, để chúng tôi có thể đề xuất máy dán nhãn tối ưu cho yêu cầu của bạn.

https://www.koyo-jidouki.co.jp/vn/labeler/index.php#anc_a

Chúng tôi đang tìm kiếm các công ty là Nhà phân phối các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam.

 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

 KOYO AUTOMATIC MACHINE Co., Ltd.

Ông Ryutaro Nakamura- Bộ phận bán hàng.

E-mail: ryutaro.nakamura@koyo-jidouki.co.jp

Hoặc :

Ms.Nguyễn thị Lan Anh- Đại diện của chúng tôi tại Hà Nội:

E-mail: lananhhanoi1@gmail.com

Di động: 0903239497