Mời tham gia Khai mạc và Tham quan Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp - BeautycareExpo 2020.
[31/12/2019 10:29:35]

Ngày 08 – 11/1/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ Khai mạc Triển lãm  Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp - BeautycareExpo 2020. Triển lãm do Công ty cổ phần ADPEX tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra trong 04 ngày từ ngày 8 đến 11 tháng 1 năm 2020 với quy mô gần 200 gian hàng và các dòng sản phẩm trưng bày: công nghệ & thiết bị làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm ngành tóc, ngành móng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, máy chăm sóc sức khoẻ, thiết bị spa & salon… đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học thẩm mỹ phát triển: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italy, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Israel, Đài Loan, Việt Nam. 

Triển lãm Beautycare Expo 2020 sẽ là nơi trình diễn các thiết bị công nghệ, sản phẩm và dịch vụ làm đẹp uy tín và lớn nhất tại Hà Nội, cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh mở rộng thị trường trong lĩnh vực làm đẹp đáng chú ý nhất trong năm 2020. 

Trở lại với mùa thứ 2, Beautycare 2020 xuất hiện đầy sôi động với các hoạt động từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu đem tới các phần trình diễn không kém phần thu hút. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bạn để trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kỹ năng, bắt kịp xu hướng quốc tế, nâng cao tay nghề và được khơi nguồn cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Bên cạnh đó còn có các lễ trình diễn và trao giải thưởng như Business Styles 2020 nhằm tôn vinh những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của các doanh nhân “Tâm – Tài – Sắc” đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và Styles Fashion Kids Awards với mong muốn góp phần thúc đẩy nền công nghiệp thời trang trẻ em trong nước phát triển, hội nhập với khu vực và thế giới cũng tạo nên giá trị kết nối kinh doanh tại Triển lãm.

Beauty Business Matching là chương trình kết nối giao thương được thiết lập nhằm thúc đẩy các cuộc gặp gỡ có hiệu quả giữa các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và các chủ salons, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm được các đối tác kinh doanh tiềm năng. Triển lãm là nền tảng giao thương lý tưởng cho doanh nghiệp trong ngành làm đẹp có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư, tương tác với khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như chia sẻ kiến thức giữa các bên.

Với quy mô triển lãm ngày càng lớn mạnh, Vietnam Beautycare Expo 2020 dự kiến đón tiếp khoảng 8.000 khách tham quan trong 4 ngày triển lãm

Trân trọn kính mời khách tham quan và tham dự Khai mạc Triển lãm!