Mời tham dự Hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 - cơ hội và thách thức cho các Doanh nghiệp dược việt Nam
[07/09/2018 10:09:55]

Ngành  dược Việt Nam  đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mở ra nhiều cơ hội trong việc nâng cao trình độ công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng dược phẩm và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp dược trong nước tạo ra sự thay đổi lớn về hình thái kinh doanh dịch vụ; tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo; giảm đáng kể chi phí giao dịch, vận chuyển; tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn và đầy tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ số và Internet

Để  các doanh nghiệp dược  hiểu về cách mạng công nghiệp 4.0, tiềm năng ứng dụng và thách thức đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhằm chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra các giải pháp thiết thực tận dụng tối đa các lợi thế, đồng thời giảm thiểu những tác động tiêu cực của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Hiệp hội doanh nghiệp dược Việt Nam phối hợp với công ty Cổ phần ADPEX tổ chức Hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 - Cơ hội và thách thức đối với Doanh nghiệp dược Việt Nam”.

Hội thảo là một sự kiện lớn tại Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 tại Thành Phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia cao cấp   uy tín nước ngoài và trong nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin và ngành dược đem lại thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp dược Việt Nam.

            1. Thời gian:  từ 8h30-12h30, thứ 5 ngày 20 tháng 9 năm 2018.

            2. Địa điểm: tại Phòng Hội thảo 1 nhà A2- Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP.Hồ Chí Minh.

            4.  Nội dung chương trình Hội thảo: (Nội dung đính kèm)

            5. Đối tượng tham gia:  Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của các DN Dược

            6. Kinh phí: Miễn phí tham gia Hội thảo

            Để công tác chuẩn bị cho buổi Hội thảo được chu đáo, đề nghị quý Doanh nghiệp cử cán bộ tham dự và gửi thông tin đăng ký (theo Mẫu đăng ký gửi kèm theo) về Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam trước ngày 15/9/2018 theo địa chỉ Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam

12 Ngô Tất Tố, Phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 024.3846.5223;     Fax: 0243.846.5224        Email: office@vnpca.org.vn

            Hiệp hội xin trân trọng kính mời các Doanh nghiệp cử người tham dự Hội thảo (không hạn chế số người tham dự).