Mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2020
[28/10/2020 14:41:57]

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit - VBS) ngày 12/11/2020 và Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS) vào ngày 13/11/2020 trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN do Việt Nam làm chủ tịch.

    Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam là Hội nghị thường niên, được tổ chức lần đầu tiên trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đến nay, VBS đã trở thành một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất liên quan đến doanh nghiệp trong năm của Việt Nam. Tham dự Hội nghị, các doanh nghiệp có cơ hội cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất của nền kinh tế trong thời đại số, những cơ hội kinh doanh mới, những bài học kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất của các doanh nghiệp sáng tạo đã thành công tại thị trường Việt Nam.

    Hội nghị ASEAN-BIS là Diễn đàn thường niên hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng định ASEAN, nơi hội tụ các lãnh đạo cấp cao, các nhà hoạch định, tư vấn chính sách với các doanh nghiệp hàng đầu của khu vực. Đây là một Diễn đàn đặc biệt, nơi các nguyên thủ ASEAN và các nước đối tác cùng thảo luận với cộng đồng khu vực tư nhân về tương lai của khu vực. Năm 2020, sau 10 năm, một lần nữa Việt Nam được vinh dự tổ chức Hội nghị ASEAN-BIS. Với chủ đề năm nay: “ASEAN số: bền vững và bao trùm”, Hội nghị sẽ thảo luận về tầm quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, kích thích tăng trưởng thương mại - đầu tư, khắc phục những hậu quả của đại dịch Covid cùng nhiều thách thức khác đối với khu vực. Theo thông lệ, Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN BIS năm nay mong đợi sự tham gia của các nhà lãnh đạo cấp cao ASEAN cũng như các Nguyên thủ và Thủ tướng của các Đối tác đối thoại của ASEAN như: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Nga và Hoa Kỳ, Úc, Newzeland, Anh, các tổ chức quốc tế, cùng lãnh đọa các tập đoàn lớn của Việt Nam, Asean và quốc tế.

Thời gian: 12-13/11/2020

Địa điểm: Khách sạn Daewoo- 360 Kim mã, ba đình, Hà Nội

Chương trình dự kiến xem tại website: www.abis2020.vnvietnambusinesssummit.com.vn/

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Hội nghị năm nay sẽ sử dụng hình thức họp trực tuyến kết hợp trực tiếp. (Các diễn giả và khách mời tham dự trực tiếp, các đại biểu còn lại tham dự trực tuyến). VCCI trân trọng kính mời quý Đơn vị/ Doanh nghiệp đăng ký tham dự trực tuyến 02 sự kiện thiết thực này. Phiếu đăng ký đề nghị gửi về Ban Quan hệ quốc tế - VCCI trước ngày 06/11/2020.

Hướng dẫn tham dự Hội nghị trực tuyến sẽ được gửi đến đích danh từng Đại biểu trước sự kiện. Xin vui lòng mở ứng dụng camera trên điện thoại thông minh và quét mã QR bên dưới để tải Phiếu đăng ký tham dự trực tuyến hoặc ấn vào đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeRrY8ofyXV2iDxim7uH2BAXR29ZLNwQjzC8J-MZyagUPsbng/viewform

Chi tiết liên hệ: C.Phước: 0936498086, phuocna@vcci.com.vn  Fax: 02435742020/30