Hội thảo "Thực hành để áp dụng hiệu quả GMP-EU" 28-29 tháng 8/2018 tại TP.HCM
[14/06/2018 09:31:20]

   Với xu thế hội nhập quốc tế, và cũng đồng hành với quá trình chuẩn bị của Bộ Y tế Việt Nam hướng tới trở thành thành viên mới của PIC/S, trong năm qua các doanh nghiệp dược Việt Nam đang nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản xuất dược phẩm đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

   Trong bối cảnh đó, GMP EU nổi lên như một mục tiêu phấn đấu mà không ít các doanh nghiệp hiện nay đang xây dựng kế hoạch hướng tới với nhiều tham vọng. Đây không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng dũng cảm và đáng khích lệ.

   Hoà cùng xu thế ấy, CM Plus Group với vai trò Tư vấn về GMP toàn cầu và Thiết kế Kỹ thuật Xây dựng Nhà máy Dược phẩm, với kiến thức có được và qua 5 năm kinh nghiệm thực tế hoà mình vào nền Công nghiệp Dược Việt Nam đầy sôi động, chúng tôi hân hạnh tổ chức Hội thảo 2018 với Chủ đề “Thực hành để Áp dụng hiệu quả GMP EU” tại Khách sạn Nikko Saigon trong hai ngày 28 và 29 tháng 8 năm nay.

  Nội dung chính của Hội thảo kỳ này, như bản thân nội dung chủ đề đã nhấn mạnh, chính là GMP EU. Hội thảo là cơ hội hiếm có và quý báu mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ, để cùng nhau lĩnh hội kiến thức và các ý kiến chuyên ngành từ các chuyên gia hàng đầu đẳng cấp quốc tế, ngỏ hầu nắm được sâu hơn nữa các thông tin liên quan đến GMP EU. Cử toạ sẽ được giải đáp GMP EU là gì? Khác gì với GMP PIC/S? Doanh nghiệp sẽ hành động ra sao để nắm bắt nó và áp dụng như thế nào để hiệu quả nhất và hữu ích cho việc xây dựng chiến lược của từng đơn vị.

  Doanh nghiệp tham khảo nội dung chi tiết và đăng ký tham dự tại địa chỉ: http://cm-plus.co.jp/vn/