DOANH NGHIỆP DƯỢC CÓ THÊM LỰA CHỌN TỐI ƯU VỀ SẢN PHẨM TRANG THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH, HỆ THỐNG THÔNG GIÓ
[22/03/2019 15:11:10]

INTECH KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT, LẮP RÁP THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH VÀ AHU ĐẦU TIÊN TẠI KCN YÊN PHONG MỞ RỘNG, BẮC NINH

INTECH sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm và khánh thành Nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị phòng sạch và thiết bị xử lý không khí (AHU) tai KCN Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh vào ngày 30/03/2019. Đây là cơ hội tốt để khán giả quan tâm, đối tác, khách hàng có thể tìm hiểu công nghệ phòng sạch (Cleanroom) hệ thống xử lý không khí và thiết bị AHU.      

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngoài các linh kiện và vi mạnh điện tử phải được sản xuất trong “Phòng sạch” (Cleanroom) để đảm bảo chất lượng, thì ngày nay các lĩnh vực công nghệ cao hoặc liên quan tới con người như y tế (phòng mổ), sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng… cũng yêu cầu phải được thực hiện trong “Phòng sạch”.
Phòng sạch là một phần không thể thiếu của các ngành công nghệ cao, tuy nhiên vẫn còn là khái niệm khá mới thậm chí cả với một số người trong ngành và hiện nay hầu hết các thiết bị phòng sạch và AHU vẫn chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cao và thời gian dài ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp

Nhà máy INTECH

INTECH, một doanh nghiệp Việt với 7 năm kinh nghiệm trong ngành phòng sạch với các kỹ sư, thạc sỹ tâm huyết đã không ngừng nghiên cứu phát triển, đầu tư vào công nghệ và con người và đã cho ra đời các dòng sản phẩm mới … đã được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu sản lượng lớn của thị trường, INTECH mở rộng quy mô nhà xưởng sản xuất lên đến 7 200m2 tại KCN Yên Phong (Cùng KCN với nhà máy SAMSUNG) với những máy móc công nghệ cao, hiện đại

Dây chuyền sản xuất autoline 6 hiện đại

Sự ra đời của nhà máy sản xuất thiết bị phòng sạch và AHU được đầu tư bài bản, lấy phương châm “người Việt làm chủ công nghệ” làm nòng cốt cho sự đột phá mới, một bước ngoặt trong ngành sản xuất các sản phẩm công nghệ do người Việt sản xuất với chất lượng cao, giá thành và thời gian cung ứng.

Tại sự kiện, hàng loạt các dòng sản phẩm như Thiết bị xử lý không khí AHU, Buồng tắm khí (Airshower), Hộp chuyển đồ phòng sạch (Passbox), Phòng sạch di động (Clean Booth)…với nhiều quy cách sẽ được trưng bày. Ngoài ra, một phòng sạch mẫu được trưng bày tại sự kiện sẽ đem đến cho các khách mời những cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ Phòng sạch.

Sản xuất AHU số lượng lớn

Bước đột phá mới của INTECH hứa hẹn sẽ mang đến cho những doanh nghiệp Dược phẩm, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, linh kiện điện tử, các bệnh viện một sự lựa chọn tối ưu cho những dự án của mình.
Sự kiện được diễn ra từ 9:00 đến 12:00 ngày Thứ 7, 30/3/2019 tại KCN Yên Phong mở rộng, Yên Trung, Bắc Ninh.
Đăng ký ngay để Tham dự hoặc trở thành khách hàng VIP của INTECH tại đây hoặc
Email: marketing@intech.vn
Hotline0981.495.038
Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, xin mời truy cập: http://khanhthanh.intechgroup.vn/