Về việc tiệm vắc xin ngừa covid 19
[31/05/2021 11:57:04]

Hiện tình hình dịch covid-19 đang bùng phát tại Việt Nam rất phức tạp, phạm vi và tốc độ lây lan nhanh, khó kiểm soát ảnh hưởng đến đời sống xã hội và hoạt động  sản xuất kinh doanh (SXKD) của các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp dược.

Đợt dịch lần thứ 4 này đã xuất hiện tại  31 tỉnh, Thành phố trong cả nước và xâm nhập một số khu công nghiệp và nhà máy nơi tập trung đông công nhân như các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội và hoạt động SXKD của doanh nghiệp. Để chủ động ngăn chặn dịch  bệnh, việc tiêm Vắc xin là biện pháp chủ động và hiệu quả nhất trong lúc này. Để đảm bảo sử dụng Vắc xin an toàn hiệu quả, Bộ Y tế có Công văn số 4260/ BYT-DP  ngày 25/5/2021  hướng dẫn các đơn vị thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Hiệp hội đề nghị các doanh nghiệp hội viên đăng ký cho CBCNV của doanh nghiệp được tiêm Vắc xin sớm nhất theo hướng dẫn của Bộ Y tế và thực hiện đúng các quy định của BYT về phòng chống dịch tại các doanh nghiệp và trong cộng đồng, giữ an toàn và đảm bảo hoạt động SXKD của doanh nghiệp.

Nguyên tắc đạo đức