Công ty TNHH TTY Biopharm là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Đài Loan, chuyên sản xuất các loại thuốc điều trị ung thư đang được phân phối trên nhiều quốc gia và tại Việt Nam.

   Các sản phẩm của TTY Biopharm đều  được đánh giá cao và một số sản phẩm đã được xuất khẩu và sử dụng tại các nước như Đức, Nhật.

    Từ năm 2006 đến nay, TTY Biopharm đã có trên 7 sản phẩm ung thư được phân phối trên thị trường Việt Nam. Văn phòng đại diện TTY Biopharm tại Việt Nam được thành lập hơn 3 năm nay với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và hỗ trợ hoạt động bán hàng.

   Để thực hiện mục tiêu kinh doanh dài hạn, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà máy dược phẩm trong nước đạt chuẩn GMP-WHO có nhu cầu chuyển nhượng hoặc bán lại. 

   Công ty TNHH TTY Biopharm là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Đài Loan, chuyên sản xuất các loại thuốc chống ung thư đang được phân phối trên nhiều quốc gia. Website tham khảo: http://www.tty.com.tw/TTY_english/index.php

   Hiện TTY Biopharm đang cần tìm đối tác kinh doanh là các nhà máy sản xuất dược phẩm tại Việt Nam để thực hiện chuyển giao công nghệ và sản phẩm thuốc chống ung thư.

Hiện nay chúng tôi có nguồn hàng dược liệu nguồn gốc từ Liên bang Nga đó là chất chống ôxy hoá Dihydroquercetin (Taxifolin) chiết xuất từ cây tùng đường Sibiria.

Dihydroquercetin (Taxifolin), công thức hóa học C15N12O7, thuộc nhóm bioflavonoids, là chất chống oxy hóa tốt nhất có nguồn gốc tự nhiên. Một loạt các tính chất dược lý, thuộc tính vốn có của dihydroquercetin như bioflavonoid cơ bản, đảm bảo tình trạng cốt lõi của vật chất, để tiếp tục tạo ra trên cơ sở của nó các loại thuốc có tính chất dược lý mới và cạnh tranh.

Chương trình Xúc tiến Thương mại và khảo sát thị trường của các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga và Belarus

Thời gian:       05/12 đến 16/12 năm 2010

Địa điểm:       Matxcova , St. Petersburg, Minsk.

Đơn vị thực hiện chương trình:Hiệp hội Sản xuất kinh doanh Dược Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương mại VCCI - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Công ty Aloha medicinals(asia) limited, Hồng Kông - một công ty sản xuất lớn nhất thế giới các chế phẩm có chiết xuất từ nấm, tất cả nguyên liệu đều được nhập từ Mỹ và có chứng nhận của FDA.

Công ty đang cần tìm nhà phân phối tại Việt nam các sản phẩm này. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại website: www.aloha-asia.com.

Các cá nhân đơn vị có nhu cầu liên hệ trực tiếp với:

Mr Siegfried A Unruh - President & CEO

Điện thoại: 852-27933108 Fax: 852-27933107  Email: alohaasia@aloha-asia.com

Địa chỉ: Room 2003, 20/F, Remington Centre, 23 Hung To Road, Kwun Tong, Hong Kong

Cây Trinh nữ Hoàng cung (Crilum latifolium L.) họ thuỷ tiên, thuộc loài cây thân thảo, gần giống cây Náng, hoa trắng thân hành, đường kính 10-16cm, bẹ lá úp vào nhau thành thân giả dài khoảng 8-15cm, có màu đỏ tía của sắc tố antocyan. Lá mỏng hình dải, mép lá nguyên, hơi uốn lượn, dài 70-120cm, rộng 3-9cm, gân lá song song.

Trinh nữ Hoàng cung từ lâu đã được coi là vị thuốc quý, nhân dân ta thường dùng để điều trị một số bệnh của phụ nữ. Gần đây có nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học về cây Trinh nữ Hoàng cung đã chứng minh nhiều thành phần dược liệu có trong lá cây có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh U xơ tử cung, U nang buồng trứng, U xơ tiền liệt tuyến.

Công ty Centennial Chemicals của Malaysia cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu sau:

- Dapsone

 - GCLE

- Acyclovir

 - Cefixime

- Venlafaxine

 - Coumarin

- Glimepiride

 - Carvedilol

- Diltiazim

 - Ondansetron

- Dextromethorphan

 

Các doanh nghiệp Dược nào có khả năng cung cấp xin mời liên hệ với Hiệp hội để biết thêm chi tiết.

Hiệp hội sản xuất kinh doanh Dược Việt Nam

138B - Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0438465223, Fax: 0438465224;

Email:office@vnpca.org.vn

Cơ sở ép dầu mù u Nguyễn Thanh Vân chuyên cung cấp dầu mù u và tinh dầu mù u. Sản lượng 5 tấn/năm. Tinh dầu mù u của cơ sở Nguyễn Thanh Vân đã được cấp phiếu kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương - Bộ Y tế.

Công ty  Panaceo(Áo) cần mua sản phẩm vỏ nang mềm cellulose từ các nhà sản xuất châu Á.
Yêu cầu: Vỏ nang cellulose (cellulose capsule), cỡ 0, trong suốt.

Số lượng khoảng 40 triệu viên / 1 năm.

bong da ngoai hang anh euro 2016 Champions League cup c1 chau au tin chuyen nhuong hau truong the thao